News

Gửi tiết kiệm kỳ hạn ngắn vẫn có thể lãi suất 7,5%

0-af0d5

Ngày 5/1/2016, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) bắt đầu triển khai chương trình khuyến mại nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới, dành cho khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản thanh toán và gửi tiền trên toàn quốc.
Điểm đặc biệt của chương trình này là lãi suất khách hàng nhận được có thể lên tới 7,5%/năm khi gửi tiền ở các kỳ hạn ngắn. Trong khi đó, lãi suất huy động VND các kỳ hạn dưới 12 tháng tại các ngân hàng thương mại hiện phổ biến dưới 6%/năm.

Cụ thể, khách hàng khi gửi tiết kiệm 100 triệu với kỳ hạn 6 tháng tại VIB sẽ có cơ hội hưởng lãi suất hấp dẫn lên tới 7,5%/năm, tương ứng với lãi suất thưởng bằng tiền mặt lên tới 2%/năm.

Theo thể lệ của chương trình, khách hàng cá nhân là người Việt hay người nước ngoài có nhu cầu gửi tiết kiệm tại chi nhánh VIB với số tiền gửi 100 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng, sẽ được cấp một mã số may mắn ngẫu nhiên từ phần mềm tin học. 100% khách hàng được nhận ngay tiền mặt tương đương với lãi suất thưởng căn cứ trên hai số cuối của mã số may mắn.

Hai chữ số cuối của mã số từ 00 đến 89, lãi suất thưởng nhận được là 0,1%/năm; từ số 90 đến 95 tương ứng lãi suất thưởng 0,3%/năm; từ 96 đến 98 lãi suất thưởng 0,5%/năm và nếu hai số cuối là 99 lãi suất thưởng lên tới 2%/năm.

Chương trình trên được VIB triển khai đến ngày 29/2/2016.

Chương trình khuyến mại này cũng được áp dụng cho cả khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm điện tử qua Internet Banking, VIB website và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Cụ thể, khi khách hàng khi gửi tiết kiệm điện tử kỳ hạn từ 1-12 tháng sẽ được cộng thêm 0,15%/năm so với lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn tương ứng công bố tại quầy/website VIB.

Với dịch vụ tài khoản tiết kiệm điện tử mới này, VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình mở và kích hoạt tài khoản thanh toán cũng như tài khoản tiết kiệm điện tử tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu với đội ngũ nhân viên giao dịch cơ động (MOS) chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi.

Một điểm khác biệt nữa là dịch vụ mở tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm điện tử không chỉ dành cho khách hàng hiện hữu, mà áp dụng cho cả khách hàng mới.

Ngoài ra, với mỗi 1 triệu đồng số dư trung bình trên tài khoản thanh toán tại VIB khách hàng sẽ được nhận một mã series, hoặc gửi tiết kiệm 100 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng sẽ được nhận 100 mã series tham dự cuối chương trình quay thưởng gói tư vấn thiết kế và nội thất trị giá 200 triệu từ hệ thống siêu thị nội thất Nhà Xinh.

Chương trình này áp dụng cho cả tài khoản thanh toán, tiết kiệm mở tại quầy và mở trực tuyến.

Other News

Menu Title
×